Giới thiệu

 Công ty Cổ phần Pacom Việt Nam là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư bởi:

  • 100% Luật sư di trú của Pacom đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết hồ sơ và là thành viên của Hiệp hội tư vấn di trú của từng nước như Hiệp Hội Tư Vấn Di Trú Úc – MARN, Hiệp Hội Tư Vấn Di Trú Canada – ICCRC, Hiệp Hội Tư Vấn Di Trú New Zealand… Chính vì vậy mà tỉ lệ hồ sơ được chấp thuận visa khá cao.
  • Khách hàng khi đến với Pacom sẽ nhận được thông tin cập nhật và chính xác nhất về chính sách di trú của Bộ di trú từng nước
  • Khách hàng sẽ được chia sẻ, tư vấn chi tiết lộ trình visa theo mong muốn của khách hàng. Hơn nữa, Pacom tư vấn, hỗ trợ, hoàn thiện và nộp hồ sơ cho khách hàng theo tiến trình, quy trình chuẩn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Công ty Cổ phần Pacom Việt Nam hoạt động trên cơ sở tuân thủ pháp luật, đề cao sự trung thực, chân thành trong mọi giao dịch, tiến trình và thủ tục theo đúng quy định của Bộ di trú của từng nước. Về phía khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng việc lắng nghe và xem khách hàng như người thân để cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang lại lợi ích nhất cho họ. Về phía đối tác, chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ chân thành, rõ ràng, có cùng giá trị, phát triển cùng có lợi, góp phần tối ưu hóa lợi ích khách hàng.

Cam kết của chúng tôi là luôn tuân thủ châm ngôn của mình “hết mình vì sự thành công của bạn”!

>> Để biết thêm thông tin về Di trú Úc

>> Để biết thêm thông tin về Di trú Canada

>>Để biết thêm thông tin về Di trú New Zealand

>>Để biết thêm thông tin về Di trú Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *